Thiết kế Container

Ngoài chức năng sản xuất và cung cấp Container chất lượng tiêu chuẩn với các kích thước từ 10ft, 20ft, 40ft.. Global Container cũng nhận thi công các công trình Container, thiết kế Container, setup công trình từ Container. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp lâu năm cùng thương hiệu đã khẳng định trên thị trường, chúng xin giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ hoán cải thành nhà container, văn phòng container, quán bán hàng container, café container…

thiet ke container

Công trình nhà tầng Container

Dịch vụ tư vấn thiết kế Container

  • Thiết kế nhà ở bằng Container
  • Thiết kế quán cafe bằng Container
  • Thiết kế khách sạn bằng Container
  • Thiết kế homestay Container
  • Thiết kế nhà nghỉ Container
  • Thiết kế Container văn phòng

Không đơn thuần là một khối sắt di động, với kinh nghiệm và kỹ thuật thi công của chúng tôi đã tạo ra những ngôi nhà container với không gian ấm cúng, nơi tụ họp gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi hay sự lịch sự cũng không kém phần sang trọng cho những văn phòng Container. Hiện nay những công trình giải trí, du lịch như cafe Container, Container Hostel, nhà nghỉ Container thường được các chủ đầu tư rất quan tâm. Các công trình thiết kế Container luôn thu hút khách hàng từ tính độc, lạ. Ngoài ra với nội thất được tối ưu toàn diện, các công trình container không hề thua kém công trình xây dựng truyền thống về mặt hiệu năng. Các chi phí để lắp đặt công trình Container lạ vô cùng rẻ so với xây dựng truyền thống.

Thiết kế Container

Thiết kế công trình Container văn phòng

Thi công công trình Container giá rẻ

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí sản xuất và lắp đặt Container. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công công trình Container giá rẻ. Mọi công trình của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng khi sử dụng. Với hệ thống quản lý nhân công áp dụng công nghệ mới, bàn giao công trình theo đúng tiến độ.

Những tiêu chí hàng đầu trong thi công công trình Container:

  • Làm việc với tinh thần tích cực – chất lượng là hàng đầu.
  • Đảm bảo tiến độ dự án, thời gian nghiệm thu công trình
  • Tối ưu chi phí vật tư, xây dựng, nhân công
  • An toàn trong thi công, bảo hiểm lao động

Một số hình ảnh thiết kế công trình Container:

Nhà nghỉ Container

Công trình nhà nghỉ Container

thiet ke container

Công trình Container Hostel

thiết kế Container

Công trình quán cà phê Container

Thiết kế Container

Công trình nhà hàng Container

thiet ke container

Công trình nhà Container

thiet ke container

Container quầy hàng

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình container xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được tư vấn. Hân hạnh được phục vụ!