Trong nhiều năm trở lại đây, sản phẩm container được sử dụng nhiều làm nguyên vật liệu xây dựng. Các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.. từ những chiếc công ten nơ ghép mọc lên như nấm. Container ghép không chỉ phổ biến rộng rãi trên thế giới mà còn du nhập vào Việt Nam tạo nên luồng gió mới trong thiết kế.

Container ghép

Công trình từ những thùng công ten nơ ghép

Hàng năm có rất nhiều công trình từ công ten nơ ghép được xây dựng lên. Tại Việt Nam, rộ lên những khu du lịch, nghỉ dưỡng Container thu hút đông đảo khách và tạo được những ấn tượng tốt. Có thể kể đến như: Homestay Container ở Vũng Tàu, khách sạn container tại Nha Trang, nhà hàng Container ở Hà Nội cùng rất nhiều quán cafe, fastfoot sử dụng container ghép.

Và mới đây nhất là Khách sạn AE Container tại Cái Dăm, bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây cũng là một trong những công trình tiêu biểu do công ty cổ phần sản xuất Global Container thầu thi công trọn gói.

Những ưu điểm từ công ten nơ ghép

  • Thời gian lắp ghép và xây dựng rất ngắn. Chỉ bằng 10% thời gian thi công của những công trình có diện tích tương đương được xây dựng bằng bê tông cốt thép.
  • Khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, chủ đầu tư có thể dễ dàng mang cả hệ thống theo nguyên vẹn.
  • Với những vật liệu cách nhiệt và chống thấm, chống ồn như hiện nay thì các biện pháp kỹ thuật ốp vật liệu vào bề mặt container đã giải quyết được vấn đề nóng, ẩm.
  • Bằng biện pháp nâng trần và mở vách, container ghép mang đến cảm giác thông thoáng, tràn đầy năng lượng khi làm việc và sinh hoạt.
  • Đầy đủ tiện nghi như xây dựng truyền thống.

Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói công trình container ghép

Ngoài cung cấp các sản phẩm container cũ mới với các kích thước 20 feet và 40 feet, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các công trình Container Ghép đòi hỏi phải đáp ứng những yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho các công trình Container Ghép lớn.

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ thiết kế, xây lắp công trình Container:

  • Tư vấn thiết kế Cà phê Container, Container Văn phòng ghép, Nhà hàng Container, nhà nghỉ Container..
  • Thi công, xây dựng, lắp đặt công trình container trọn gói với chi phí hấp dẫn
  • Xây dựng và cho thuê hệ thống công trình Container theo yêu yêu cầu của khách hàng
  • Bảo dưỡng, vận chuyển các công trình Container nhanh gọn, đơn giản

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn, hân hạnh được phục vụ!

Xem tất cả 3 kết quả