Container văn phòng ghép

 • Hệ thống container ghép, chồng tầng, linh hoạt
 • Có thể phù hợp với nhiều kích thước diện tích mặt sàn
 • Dễ dàng di dời địa điểm với kiến trúc nguyên vẹn
 • Đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu nơi làm việc
 • Chi phí xây lắp rẻ hơn nhiều so với xây dựng truyền thống
 • Tiết kiệm thời gian thi công, thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Mô tả

Ngày nay, Container Văn Phòng không chỉ có ở các công trường, các khu vực đất ven sông, các vùng kinh doanh tạm thời mà còn được rất nhiều đơn vị, công ty lựa chọn thiết kế làm trụ sở, văn phòng làm việc. Container Văn Phòng ghép là tổ hợp lắp ghép của nhiều container, được thiết kế, thi công và lắp đặt theo ý tưởng của khách hàng vì thế nên việc bố trí lắp đặt không bị hạn chế về kích thước, địa hình hay quy mô, chi phí.

Container văn phòng ngày càng nhiều đơn vị sử dụng

Những điểm nổi trội của Container Văn Phòng ghép

 • Thời gian lắp ghép và xây dựng rất ngắn. Chỉ bằng 10% thời gian thi công của những văn phòng có diện tích tương đương được xây dựng bằng bê tông cốt thép.
 • Khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, đơn vị công ty có thể dễ dàng mang cả hệ thống văn phòng theo nguyên vẹn.
 • Với những vật liệu cách nhiệt và chống thấm, chống ồn như hiện nay thì các biện pháp kỹ thuật ốp vật liệu vào bề mặt container đã giải quyết được vấn đề nóng, ẩm.
 • Bằng biện pháp nâng trần và mở vách, container văn phòng ghép mang đến cảm giác thông thoáng, tràn đầy năng lượng khi làm việc.
 • Đầy đủ tiện nghi như văn phòng xây dựng truyền thống.

Container văn phòng ghép không giới hạn về ý tưởng thiết kế

Tìm hiểu chi tiết nội thất Container văn phòng ghép

Nét mỹ quan và chất lượng nội thất của container văn phòng được quyết định phần nhiều ở phần thi công tường vách và cách xử lý phần ghép nối giữa các tấm vách. Để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho phần tường vách, điểm kết nối giữa các tấm ván cần được xử lý tốt với loại vật liệu thích hợp, tránh bị nứt gãy khi vận chuyển hoặc sử dụng. Ngoài ra có thế trang trí cho phần tường vách bằng bột trét hay giấy dán tường các loại.

Phần tường vách của container văn phòng ghép thường được gia cố thêm bằng sắt hộp và sắt V hàn trực tiếp vào container. Bề mặt tường container văn phòng có thể lắp ghép bằng khá nhiều loại vật liệu như ván MDF, thạch cao, tấm alu, hay tấm panel cách nhiệt. Nhưng phổ biến nhất hiện nay là ván xi măng cemboard loại 4mm hoặc 6mm. Ưu điểm của loại vật liệu này là chịu được nước, bền, khó gẫy, giá thành tốt và dễ sơn mới hoặc đổi màu cho container văn phòng. Đồng thời khi bảo dưỡng, loại tường vách bằng ván cemboard dễ thay thế những chỗ hư gẫy, tùy chọn được kích thước tấm thay và tiết kiệm nhiều thời gian bảo dưỡng.

Phần tường vách trong container văn phòng ghép

Nội thất container văn phòng được hoàn thiện tốt độ bền cao.

Trong quá trình thi công container văn phòng, chúng tôi nhận thấy phần nhiều khách hàng băn khoăn về khả năng cách nhiệt của nhà ở container và container văn phòng. Ngược lại với suy nghĩ đó, phần nội thất của container văn phòng được cách nhiệt rất hiệu quả và bền vững với các loại vật liệu tốt. Nóc được sơn 3 lớp cho lớp thép, bên dưới có thê sử dụng xốp dày kèm bạc cách nhiệt hoặc tốt hơn là sợi thủy tinh cách nhiệt chống cháy, ngoài cùng là ván xi măng cemboard cũng là 1 loại vật liệu cách nhiệt tốt.

Cách nhiệt container văn phòng 40 feet

Container văn phòng ghép có thêm một ưu điểm nữa là tính đa dạng trong thiết kế. Dễ dàng thi công theo mục đích sử dụng, cửa sổ và cửa đi bằng thép container độ bền cao, có mái che bảo vệ không thấm nước. Màu sơn dầu bền vững dễ trang trí chống sét tốt và tùy chọn màu sắc phong phú.

Container văn phòng thiết kế chồng tầng

Container văn phòng lát sàn gỗ

Container văn phòng lát sàn gỗ

Container văn phòng lát sàn gạch đá hoa

Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công công trình cà phê Container

Global Container chuyên cung cấp: bán, cho thuê container cũ từ 10ft, 20ft, container 40ft… Với uy tín và chất lượng dịch vụ có mặt trên 20 năm trong lĩnh vực container khô, container lạnh, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ thiết kế, xây lắp công trình Container:

 • Tư vấn thiết kế Cà phê Container, Container Văn phòng ghép, Nhà hàng Container, nhà nghỉ Container..
 • Thi công, xây dựng, lắp đặt công trình container trọn gói với chi phí hấp dẫn
 • Xây dựng và cho thuê hệ thống công trình Container theo yêu yêu cầu của khách hàng
 • Bảo dưỡng, vận chuyển các công trình Container nhanh gọn, đơn giản

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn, hân hạnh được phục vụ!