Nhu cầu nhà ở, chỗ sinh hoạt, chỗ làm việc tại các thành phố lớn ngày càng nhiều. Việc xây dựng lên những ngôi nhà truyền thống sẽ tốn không ít thời gian và chi phí. Giải pháp Nhà Lắp Ghép ra đời giúp đáp ứng được rất nhiều những khó khăn trong xây dựng. Có thể kể đến như việc xây nhà trong ngõ hẹp, xây nhà trong thời gian ngắn..

Nhà lắp ghép từ container

Nhà di động lắp ghép theo mô hình nhà container

Nhà Lắp Ghép mặc dù chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên những ưu điểm mà kiểu nhà này mang lại lại vô cùng lớn. Nhất là đối với thành thị tại nước ta, dân số ngày càng tăng mà diện tích lại không quá rộng.

Nhà lắp ghép là gì?

Có thể hiểu nhà lắp ghép là nhà di động, có thể tháo rời các bộ phận và dễ dàng vận chuyển. Nhà lắp ghép thường sử dụng những vật liệu nhẹ, chống nước, chống cháy. Có thể đặt trên bề mặt phẳng và ở ngay mà không cần xây móng.

Tham khảo thêm:
>> So sánh nhà Panel và nhà Container
>> Nên chọn vật liệu gì cho nhà di động lắp ghép 

Cấu tạo của nhà lắp ghép

Khung: Nhà lắp ghép hiện nay chủ yếu được cấu tạo từ nhà khung thép. Tùy vào kết cấu nhà, chồng tầng mà lựa chọn kích cỡ của khung thép. Đối với nhà lắp ghép 1 tầng thông dụng thì khung được làm từ ống thép hộp 150mm.

Vách: Nhà lắp ghép có thể được chủ nhà quyết định tùy thuộc vào ngân sách cũng như tính chất sử dụng. Có 4 loại tường vách nhà khung thép hay được sử dụng là:

  • Tấm Panel nhựa EPS
  • Tấm Bê tông nhẹ
  • Tấm tôn thép bên trong là thạch cao
  • Tấm gỗ công nghiệp siêu nhẹ

Sàn: Nhà lắp ghép chủ yếu là sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa chống nước, giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện nhất có thể.

Những ưu điểm của Nhà lắp ghép

  • Dễ dàng thi công, vận chuyển vật liệu xây lắp trong phạm vi chật hẹp
  • Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công
  • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu xây dựng, không cần làm móng nhà, đổ trần.
  • Hệ thống tường, trần không thấm nước, chịu nhiệt tốt
  • Dễ dàng chồng tầng hay tháo lắp
  • Khi cần có thể vận chuyển toàn bộ nhà đến nơi khác vẫn giữ nguyên vẹn.

Nhà lắp ghép giá bao nhiêu?

Nhà khung thép thường có giá phụ thuộc vào vật liệu cũng như kết cấu nhà. Hiện tại các đơn vị sản xuất thường dựng sẵn những nhà lắp ghép với 2 kích thước tiêu chuẩn của container là 20 feet với diện tích 15m2 và 40 feet với diện tích 30m2.

Giá nhà lắp ghép 20 feet dựng sẵn thường giao động từ 80 – 90 triệu và 40 feet thường từ 120 – 130 triệu. Tùy vào đơn vị sản xuất, các vật liệu sẽ được chọn và thi công. Từ đó các mẫu nhà di động sẽ có giá chênh lệch, nhiều chỗ sẽ đẩy lên giá khá cao so với giá trị thật. Vì vậy khi chọn mua nhà lắp ghép, khách hàng cần tìm hiểu kỹ kết cấu và vật liệu của nhà.

Đơn vị sản xuất, thi công nhà lắp ghép giá rẻ

Global Container chuyên thi công nhà khung thép lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép giá rẻ

Công ty cổ phần sản xuất Global Container là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nhà lắp ghép trên toàn miền Bắc. Nhà lắp ghép do chúng tôi sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Mang đến giá trị sử dụng xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói cho các công trình nhà khung thép di động. Từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình chuyên nghiệp nhất.

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Global Container là địa chỉ cung cung cấp nhà lắp ghép tin cậy cho các chủ đầu tư xây dựng. Chắp cánh cho các ý tưởng về nhà di động được thực hiện dễ dàng đi vào thực tiễn.

Văn phòng công ty: Số 122 Đào Tấn, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem tất cả 3 kết quả