Sản xuất – Cung cấp Container

Sản xuất – Phân phối – Cung cấp Container tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

  • Bạn đang cần tìm nhà sản xuất và phân phối Container uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội.
  • Bạn đang phân vân về giá cả và chất lượng từ các bên đơn vị gửi báo giá.
  • Bạn lo ngại về dịch vụ bảo hành bảo dưỡng các sản phẩm Container sau khi ký hợp đồng.

Hãy yên tâm! Global Container với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Container và cung cấp Container trên toàn miền Bắc đảm bảo rằng sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất về Container cho công trình của bạn.

Chúng tôi chuyên sản xuất, bán, cho thuê các loại container :

+ Container văn phòng 20ft : với diện tích 13m2 (dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Với sức chứa 4-6 người làm việc trong đó luôn là lựa chọn hàng đầu. Container văn phòng tại công trường với đầy đủ tiện ích, cũng như đảm bảo an toàn, thoải mái cho người sử dụng.

+ Container văn phòng 40ft: với diện tích 27m2 (dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Với sức chứa 10-12 người làm việc bên trong tại công trường cũng như thay thế nhà tạm cho cán bộ, công nhân viên. Ăn, ở, sinh hoạt tại công trường là cực kỳ tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Container bảo vệ 10ft: với diện tích 7,5m2 (dài 3m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng làm phòng bảo vệ cho các công ty, trường học, công trường xây dựng, bãi trông xe, quầy bán hàng lưu động ….

+ Container kho 20ft: với diện tích 13m2 (dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng làm kho chứa hàng, vật liệu, thiết bị, vận chuyển hàng hóa. Không thể thiếu trong các công trường xây dựng cũng như vận tải đường bộ, đường biển.

+ Container kho 40ft: với diện tích 27m2 (dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng cho vận tải đường bộ với sức chứa hàng lớn, chứa thiết bị vật tư tại các công trình xây dựng, dự án…..

+ Ngoài ra chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói container. Cho các công trình Khách sạn container, nhà nghỉ container, chuỗi bán hàng di động bằng container, resort container. Từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Global container là địa chỉ cung cung cấp container tin cậy cho các chủ đầu tư xây dựng. Chắp cánh cho các ý tưởng về container được thực hiện dễ dàng đi vào thực tiễn.

Xưởng sản xuất Container của chúng tôi tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT GLOBAL CONTAINER

(GLOBAL CONTAINER PRODUCTION JOINT STOCK COMPANY)

Đ/C:Số 72, Ngõ 341 Đường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

MST: 0108377869       TEL: 024.8586.7369

Tài Khoản :1010.6699 tại Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Chi nhánh Thăng Long, PGD Cầu Giấy