Container Bể Bơi

Mô tả

Bên cạnh những sản phẩm nhà nghỉ container, khách sạn container, nhà hàng container, cafe container, … đã không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam thì bể bơi container lại là một sản phẩm khá mới, không có nhiều đơn vị thi công bể bơi container. Có một hồ bơi là mong muốn của mọi chủ nhà cho căn nhà mơ ước. Đó là nơi hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng cuộc sống, nhưng không phải gia đình nào cũng có thể xây dựng một hồ bơi theo ý muốn vì chi phí lớn và tốn diện tích. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Global Container đã thiết kế hồ bơi container đáp ứng được những yêu cầu căn bản và tiện lợi nhất.

Container không chỉ được sử dụng để thiết kế không gian sống tiện ích với khoảng diện tích siêu nhỏ hẹp mà còn được tận dụng một cách khéo léo để tạo nên một hồ bơi tuyệt đẹp, đầy đủ chức năng giúp mọi người trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa ngay trong ngôi nhà có sân vườn nhỏ của mình.Không những thế, hồ bơi cũng có thể biến thành bể nước nóng trong mùa đông và có thể giữ nhiệt tương đối lâu nhờ chất liệu kim loại của container.

Những bể bơi này có thể được đặt dưới hoặc trên mặt đất. Để mỗi chiếc container có thể được tái sử dụng như một hồ chứa nước, có nhiều chỉnh sửa về mặt cấu trúc đã được thực hiện bao gồm việc gia cố phần viền trên của khối hộp, giúp nó có thể chứa được sức nặng của nước cùng lúc. Đồng thời, hệ thống lọc nước và làm ấm nước cũng được bố trí, và sang trọng hơn nữa là bộ đèn LED giúp chiếu sáng nhiều màu trong hồ bơi.Một phần của bức tường hồ bơi được cắt ra để gắn mặt kính, tạo một góc trang trí đẹp mắt cho ngoại thất của căn nhà và một trải nghiệm thú vị cho người bơi, trong trường hợp bạn chọn cách để hồ bơi cao hơn mặt đất.Khác với các loại bể bơi truyền thống, để lắp đặt và vận hành hoàn chỉnh đôi khi cần đến vài tuần lễ, loại bể bơi này có thể hoạt động hoàn hảo ngay sau khi lắp đặt xong. Nó nặng khoảng từ 4 đến 5 tấn, chiếc bể có thể được sơn nhiều màu tuỳ theo ý thích của gia chủ.

Đối với xây dựng bể bơi thông thường hàng loạt các công đoạn như: Đào đất hồ bơi, chi phí lắp đất, đầm nén đạt yêu cầu, vận chuyển đất ra khỏi khu vực xây dựng, bê tông lót đá, bê tông đá thành và đáy hồ, bê tông phần mương tràn, cốt thép thành, ván khuôn thành bể, ván khuôn mương tràn, chống thấm 3 lớp, tô trát hoàn thiện vữa… Như vậy, có thể thấy rằng sử dụng bể bơi container tối giản nhiều công đoạn so với việc xây dựng bể bơi truyền thống cũng như tiết kiệm một khoản chi phí và thời gian đáng kể.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT GLOBAL CONTAINER
Chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình Container
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn. Hân hạnh được phục vụ quý khách!
SĐT: Ms.Uyên 0963886831.
https://hanoicont.com/