Container Bán Hàng

Mô tả

Hiện nay khi hàng quán tràn ngập khắp nơi thì sự cạnh tranh giữa các nhà hàng, quán ăn, cafe, chà tranh ngày càng gay gắt. Bài toán đặt ra là làm thế nào để thu hút hấp dẫn khách hàng đến với quán? Để mang đến sự độc đáo, mới mẻ cho khách hàng nhiều chủ quán đã tìm đến Container. Và thiết kế công trình container trở thành một làn gió mới trong thiết kế nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà chanh…

Bên cạnh những quán cafe container hoàng tráng thì nhiều người cũng lựa chọn những container bán hàng với thiết kế nhỏ xinh vừa đủ không gian để chế biến món ăn, đồ uống còn không gian xung quanh thì biến thành quán cafe, trà chanh, trà đá, ngoài trời. Lựa chọn này vừa tiết kiệm chi phí cho chủ quán mà cũng không hề mất đi sự độc đáo,mới lạ chút nào.  Một Container bán hàng vẫn có thể nổi bật giữa khu chợ toàn nhà lán hay trong siêu thị …

Những ưu điểm của Container bán hàng:

  • Ưu điểm đầu tiên là tiết kiệm chi phí , so với giá xây dựng đắt đỏ cộng với thủ tục về giấy phép xây dựng rườm rà thì một container bán hàng trở thành lựa chọn đúng đắn, sáng suốt hơn bao giờ hết.
  • Với thời gian thi công nhanh chỉ bằng 1/10 thời gian thi công xây dựng cũng là một lợi thế mà Container bán hàng đem lại.
  • Container bán hàng có thể đặt trên mọi địa hình kể cả nền đất yếu, không cần xây móng cũng là một yếu tố để các chủ quán cân nhắc. Chưa kể việc có thể khi chủ quán muốn thay đổi địa điểm thì có thể di dời container một cách dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến thiết kế của quán.

Với những ưu điểm trên lựa chọn Container bán hàng có rất đem lại rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh và đáng để lựa chọn!

Một số sản phẩm container bán hàng của Global Container:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT GLOBAL CONTAINER
Chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình Container
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn. Hân hạnh được phục vụ quý khách!
SĐT: Ms.Uyên 0963886831.