Cho thuê container tại Bắc Ninh

Đơn vị sản xuất và cho thuê Container tại Bắc Ninh

Công ty cổ phần sản xuất Global Container chuyên sản xuất, cung cấp và cho thuê Container tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi có đầy đủ các loại Container với các kích thước từ 10ft, 20ft, 40ft và 45ft. Các sản phẩm container của chúng tôi rất đa đạng và nhiều mẫu mã như: Container kho, Container văn phòng, Container nhà, Container toilet, Container cafe.. Chúng tôi nhận sản xuất công ten nơ theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh gồm các loại:

 • Cho thuê container văn phòng cũ, dựng sẵn, đầy đủ tiện nghi
 • Cho thuê container cũ làm kho chứa hàng hóa, vận chuyển
 • Cho thuê container công trường làm văn phòng, nhà ở, chỗ sinh hoạt
 • Cho thuê các loại container tại Bắc Ninh, thi công thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Cho thuê container tại Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê Container giá rẻ tại Bắc Ninh

Cho thuê Container giá rẻ tại Bắc Ninh

Là đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành cung cấp Container tại miền Bắc. Chúng tôi luôn có giá cho thuê Container tốt nhất đến khách hàng. Mọi chi phí đều đã được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Global Container cung cấp dịch vụ cho thuê container giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt, thi công nhanh gọn. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thuê Container.

Cho thuê container tại Bắc Ninh

Cho thuê container giá rẻ tại Bắc Ninh

Đối với những công trình yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi luôn có những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng về container. Các khách hàng cần thuê container tại Bắc Ninh với mục đích sử dụng như Container văn phòng, nhà Container, container toilet, container cafe.. chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với giá thành vô cùng rẻ và chất lượng.

Ngoài ra khách hàng có thể thuê container dựng sẵn với đầy đủ tiện nghi như:

 • Container văn phòng 20ft: với diện tích 13m2 (dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Sức chứa 4-6 người làm việc trong đó luôn là lựa chọn hàng đầu cho văn phòng tại công trường. Đầy đủ tiện ích, cũng như đảm bảo an toàn, thoải mái cho người sử dụng.
 • Container văn phòng 40ft: với diện tích 27m2 (dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Sức chứa 10-12 người làm việc bên trong tại công trường cũng như thay thế nhà tạm cho cán bộ công nhân viên. Ăn, ở, sinh hoạt tại công trường là cực kỳ tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Container bảo vệ 10ft: với diện tích 7,5m2 (dài 3m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng làm phòng bảo vệ cho các công ty, trường học, công trường xây dựng, bãi trông xe, quầy bán hàng lưu động..
 • Container kho 20ft: với diện tích 13m2 (dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng làm kho chứa hàng, vật liệu, thiết bị, vận chuyển hàng hóa. Không thể thiếu trong các công trường xây dựng cũng như vận tải đường bộ, đường biển.
 • Container kho 40ft: với diện tích 27m2 (dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng cho vận tải đường bộ với sức chứa hàng lớn. Chứa thiết bị vật tư tại các công trình xây dựng, dự án..
Cho thuê container văn phòng

Cho thuê container văn phòng tại Bắc Ninh

Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh:

 • Chỉ cung cấp Container chất lượng tốt, bền, giá trị và thời gian sử dụng cao
 • Thời gian bàn giao đúng tiến độ, an toàn, nhanh gọn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ
 • Giá thành luôn tối ưu nhất cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu thuê container xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được tư vấn. Hân hạnh được phục vụ!