Giá thuê container văn phòng ngày càng rẻ so với thuê nhà đất

Giá thuê container văn phòng, container kho có phù hợp với số tiền bỏ ra

Sử dụng container văn phòng và container kho để phục vụ nhu cầu làm việc, làm kho chứa hàng hóa, vật tư thiết bị tại công trường xây dựng không thể thiếu đối với các đơn vị thi công tại các công trình. Tuy nhiên, làm thế nào để có một bảng giá cho thuê container văn phòng giá rẻ thu hút người tiêu dùng. 

Thực trạng cho thuê container văn phòng hiện nay

Thực trạng hiện nay của các đơn vị cho thuê container văn phòng trên thị trường cũng có nhiều quy định và các chính sách hỗ trợ đến khách hàng, để phục vụ một cách tốt nhất. Vì quyền lợi của khách hàng cũng như vì sự phát triển của công ty. Vì vậy, các chính sách và các dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Cho thuê container văn phòng

Những bên có nhu cầu thuê công ten nơ để làm văn phòng thường là những đơn vị đang kinh doanh các dự án, chủ yếu là các công trình xây dựng. Họ thường có nhu cầu lớn và lặp lại nếu dịch vụ được đánh giá tốt. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị cho thuê có chất lượng của công ten nơ không đảm bảo nên gây làm khách hàng không hài lòng.

Hiện nay, người có nhu cầu đi thuê công ten nơ cũ làm văn phòng khá nhiều. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ này cũng không hề ít. Tuy nhiên, người mua khá mơ hồ khi tìm đến các dịch vụ này. Vậy làm sao để chúng ta có thể tạo ra một thị trường có thể dễ dàng kết nối hơn với người tiêu dùng, giúp họ hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê công ten nơ. Muốn như thế, các nhà cung cấp phải đưa ra những chính sách, điều khoản minh bạch và giữ chữ tín trong kinh doanh.

Phòng họp và làm việc rất thuận tiện tại những nơi thi công công trình. Ngoài ra có thể cải tạo chiều rộng và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Giá cho thuê container văn phòng còn tùy thuộc vào chủng loại như: 10feet, 20feet, 40feet, loại có nhà vệ sinh và loại thường. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như thị trường và thời điểm, khu vực xa hoặc gần với đơn vị cung cấp…

+ Container 10 feet dùng làm chốt bảo vệ

+ Container 20 feet dùng làm nhà kho hoặc làm văn phòng

+ Container văn phòng, container làm kho 40 feet

 

– Giá cho thuê container văn phòng có thực sự rẻ

Có nhiều khách hàng đã băn khoăn rằng không biết doanh nghiệp nói cho thuê container giá rẻ nhưng thực tế là có rẻ như vậy thật không hay chỉ quảng cáo như vậyGiá cho thuê container văn phòng của chúng tôi không những rẻ mà còn có tính thanh khoản cao.

Sở dĩ, Global Container có thể mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi như thế bởi vì:

+ Chúng tôi có nguồn hàng ổn định. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lấy tận gốc tại các hãng vận tải lớn và uy tín.

+ Chúng tôi có hệ thống xe nâng hạ, di chuyển nên không tốn kém quá nhiều chi phí trong vận chuyển.

+ Global Container luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, đề cao chữ “tín” trong kinh doanh làm ăn.

Thời gian cho thuê container văn phòng được tính thế nào?

Do chi phí để lắp đặt vận chuyển và thiết kế những chiếc container cũ thành văn phòng làm việc rất tốn kém thời gian. Nên hầu hết cả bên thuê và bên cho thuê đều sử dụng trong thời gian dài. Thường là từ vài tháng cho đến vài năm. Dưới đây mà mức thời gian cụ thể tại công ty Global Container.

+ Thời gian cho thuê container văn phòng phải đảm bảo ít nhất là từ 2 tháng trở lên, giá trị sử dụng khi chúng tôi thu container về phải đúng với giá trị khi chúng tôi bàn giao cho quý khách.

+ Tùy thuộc vào thời gian thuê sẽ đưa ra những chính sách và điều khoản cũng như mức giá cả khác nhau. Sau khi thống nhất giữa hai bên thì hợp đồng mới được kí kết

Global Container cho thuê container văn phòng kho giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Tuy nhiên, thuê container văn phòng thích hợp với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu muốn sử dụng container văn phòng thi công tại công trường trong thời gian ngắn khoảng từ 3-6 tháng. Còn nếu sử dụng thời gian dài, các đơn vị nên chọn phương án mua, để tiết kiệm chi phí. Sau này có thể bán thanh lý hoặc có thể cho các đơn vị khác thuê lại.

Global Container cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê container văn phòng, kho bãi khắp các tỉnh miền Bắc

Global Container là đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán cho thuê các loại công ten nơ để làm văn phòng, nhà ở, kho bãi… Với hơn 10 năm hoạt động, đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm, sự nhiệt tình cao nhất.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương và nhiều tỉnh phía Bắc khác. Dịch vụ với chất lượng hàng đầu và giá rẻ bất ngờ. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự hài lòng trong dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê container văn phòng, kho bãi hoặc công ten nơ để vận chuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

ĐỖ TOÀN THẮNG

Số điện thoại: 0917 932 666